Home / Tin tức / Bạn đang tìm một trường dạy và thi lái xe uy tín nhanh chóng dành cho người Việt tại Houston?

Bạn đang tìm một trường dạy và thi lái xe uy tín nhanh chóng dành cho người Việt tại Houston?

Chào mừng những anh chị đã đến với trường Trường dạy lái xe Houston.com của chúng tôi, Với kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc và ở tại houston chắc chắn chúng tôi sẽ là nơi giúp các anh chị lấy được bằng lái xe tốt nhất. Sự thấu hiểu về những luật giao thông ở Houston so với các nơi khác sẽ giúp anh chị có thể dễ dàng hiểu bài và thi lấy được bằng lái xe một cách nhanh nhất.

Trường dạy và thi lái xe uy tín tại Houston

Được thành lập bởi nhu cầu của những anh chị em mới từ Việt Nam sang Mỹ chưa biết luật giao thông của Mỹ nói chung và của Houston nói riêng, cũng như là những anh chị đã qua Mỹ khá lâu rồi nhưng vẫn chưa biết nhiều tiếng Mỹ. Hiểu được nhu cầu học và lấy bằng lái dễ dàng hơn Trường dạy lái xe Houston.com có đội ngũ giáo viên hoàn toàn là người Việt đã ở tại Mỹ lâu năm để hỗ trợ chính người Việt của mình sở hữu tấm bằng dễ dàng hơn .

các ưu điểm tại trường dạy và thi lái xe Houston

Nhanh chóng

Chỉ tốn 1 ngày sau khi đăng kí anh chị sẽ được sắp lịch để được dạy lý thuyết và thi viết những lý thuyết đã được ôn trong cùng một ngày và ngày hôm sau các anh chị em sẽ được thi thực hành để hoàn thành bài thi lấy bằng.

Trang thiết bị hiện đại

Được trang bị những thiết bị hiện đại để giúp các anh chị em có thể học và tiếp thu các bài giảng một cách tốt nhất, nhằm đảm bảo những anh chị em có thể vượt qua bài thi với điểm số tốt nhất.

Thời gian linh động

Với thời khóa biểu cực kì linh động phù hợp với tất cả những anh chị em dù là đi làm hay đi học, trường đều có thể sắp xếp được thời gian để các anh chị em có thể học phù hợp nhất với thời khóa biểu của mình mà không phải thắc mắc gì cả

Giáo viên kinh nghiệm

Những anh chị em mới từ Việt Nam qua đây đã có được tấm bằng lái với kết quả đậu cực kì cao đó là nhờ đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy và thi lái xe tại Trường dạy lái xe Houston. Vì vậy, Trường dạy lái xe Houston dám cam kết rằng ai cũng có thể học và lấy tấm bằng lái được

Trường dạy lái xe Houston : dạy và thi bằng lái tại Houston

  • Tại houston, trường đã khẳng định được uy tín và chất lượng giảng dạy của mình
  • Đội ngũ giáo viên đều là người việt nên rất thân thiện và nhiệt tình
  • Giúp những anh chị em ngại việc tiếp xúc với thầy dạy người Mỹ có tâm lý thoải mái học tập
  • Tất cả những bài học và thực hành luôn bám sát với thực tế để anh chị em có thể thi sở hữu điểm tốt nhất
  • Luôn luôn hỗ trợ hết mình cho người Việt mình lấy được bằng lái xe tốt nhất

Chi tiết : http://houston8888.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *