Home / Tin tức / Những vấn đề thường gặp phải khi thi bằng lái xe tại Mỹ

Những vấn đề thường gặp phải khi thi bằng lái xe tại Mỹ

Các anh chị khi từ Việt Nam qua đến nước Mỹ để thuận lợi đi làmviệc và đi lại thì, chắc chắn, phải đi thi lấy bằng lái đầu tiên. Những vấn đề sau đây thường gặp phải bởi anh chị em muốn lấy bằng lái xe tại Mỹ.

sự khó khăn ở việc giao tiếp với giáo viên người mỹ

giáo viên người mỹ chiếm đa phần trong những trường học lái xe ở Mỹ, chính vì thế, các anh chị em không rành tiếng Mỹ sẽ rất ngại khi gặp phải các giáo viên là người Mỹ như vậy. Các anh chị em sẽ không khả năng nào hoàn thiện được bài học của mình một cách thoải mái nhất khi bị căng thẳng trong khi học lái xe do giao tiếp không rõ ràng tại khi học và lái xe tạo nên hàng nghìn thiếu sót.

Không nắm rõ luật giao thông mỹ

Các anh chị em mới qua Mỹ chắc chắn sẽ không thể nào nắm vũng được hết những luật lệ giao thông tại Mỹ, vì thế, anh chị em có thể xảy ra hiểu lầm luật nếu anh chị em không hiểu kĩ tiếng Mỹ Khiến anh chị em rớt bài test một cách dễ dàng.Thi rớt bằng lái xe do bài test bị rớt cũng là một trên các nguyên nhân chính của anh chị em Việt Nam mình.

Rớt tại phần thi lái xe rất nhiều lần

Các anh chị em mặc dù đã có bằng lái tại Việt Nam nhưng vẫn lái chưa thật sự chắc chắn còn thể lệ thi lái xe ở Mỹ lại khó khăn hơn nhiều lần so với Việt Nam. Sự thắc mắc của anh chị em là không cần thiết nưa, vì tại Houston8888 chúng tôi sẽ giúp anh chị nâng cao thể lái xe cùng chỉ khả năng xử lý tình huống ở bài thi tiện dụng nhất để làm anh chị em có khả năng đậu bằng lái sau khi học xong tại Houston8888.

Tại sao lại nên chọn Houston8888 làm trung tâm dạy và thi lái xe cho mình tại houston

– Các giảng viên đều là người Việt 100% làm việc và sinh sống tại Houston hơn 15 năm

– Để làm anh chị em hiểu rõ luật giao thông tại mỹ nói chung và houston nói riêng các giảng viên có kiến thức về luật rất sâu rộng.

– Anh chị em người Việt mình sẽ được hỗ trợ hết mình và nhiệt tình nhất

– Để ủng hộ cho anh chị em người Việt mình Houston8888 luôn luôn có giá cả ưu đãi thoải mái nhất

Xem thêm : nguoi viet houston

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *