Home / Tin tức / Nơi sửa chữa máy điều hoà nhanh chóng ở Houston
Nơi sửa chữa máy điều hoà nhanh chóng ở Houston

Nơi sửa chữa máy điều hoà nhanh chóng ở Houston

Với tình trạng khí trời ngày càng ác liệt, nhiệt độ thất thường như hiện tại thì máy điều hoà đóng vài trò không thể thiếu trong sinh hoạt của chúng ta.

Bỗng một hôm nào đó chiếc điều hoà trong ngồi nhà bạn hỏng mất thì đó thật sự là một thảm kịch, bởi nếu sự chệch lệch nhiệt độ trong không khí là quá lớn thì khả năng bạn mắc bệnh là điều chắc chắn.

Những vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : gas lạnh của máy điều hoà là hoá chất rất bền và không hề mất đi trong điều kiện vận hành bình thường của máy như rất nhiều người vẫn thường nghĩ. Bình thường máy điều hoà sẽ không thiếu gas lạnh, nếu gặp phải tình trạng này thì có thể là máy điều hoà của bạn đã bị hở đường ống hoặc hở ở các van, bạn nên gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa sớm để tránh dẫn đến các hỏng hóc khác.
  • Máy chạy liên tục nhưng không mát : đây là một trong các tình trạng thường xảy ra khi máy thiếu hoặc hết gas lạnh, tuy nhiên vẫn có những khả năng khác có thể dẫn đến tình trạng này như lọc gió bẩn gây nghẹt do không được vệ sinh định kỳ, máy nén hoạt động không hiệu quả,…
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động : tình trạng này xảy ra khi mạch dây trong máy điều hoạ bị nghẽn hoặc đứt, cuộn dây contactor quạt bị hư, bộ điều khiển nhiệt độ bị hỏng,…

Houston8888 chuyên tư vấn và lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Trong trường hợp bạn đang đùng phải những vấn đề liên quan đến máy điều hoà thì không phải ngần ngại mà hãy liên hệ ngay đến chúng tôi. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, Houston8888 vẫn luôn đem đến cho khách hàng các trải nghiệm hoàn hảo nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trích : http://houston8888.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *