Home / Tin tức / Ưu đãi trả góp xe SH năm 2019 hiện nay như thế nào?
Ưu đãi trả góp xe SH năm 2019 hiện nay như thế nào?

Ưu đãi trả góp xe SH năm 2019 hiện nay như thế nào?

Với mong muốn dùng một chiếc xehonda sang trọng các cửa hàng hiện nay đã có nhiều ưu đãi mua xe trả góp dành cho các đối tượng thu nhập thấp.Vậy tầm giá để mua một chiếc SH trả góp hiện nay là bao nhiêu?

Đối với mỗi nơi và tùy hoạt động kinh doanh của cửa hàng mà họ sẽ ra cho mình những chương trình trả góp khác nhau. Mỗi cửa hàng có một mức giá ưu đãi riêng cho từng loại khách hàng nhưng nhìn chung lãi suất vẫn dao động từ 0%-1.5% tùy vào dòng xe cũng như áp dụng giá trả trước của mỗi chiếc xe ( từ 30%-70%) để tăng khả năng mua sắm của khách hàng, Tầm giá của mỗi một chiếc xe SH 125 -Sh 150 dao động khoảng 90tr – 110tr đồng.


Đối với các thủ tục mua hàng dành cho người mua xe trả góp khá dễ dàng, vì vây các bạn sinh viên hoặc những người có thu nhập vẫn có thể dễ dàng mua được cho chính mình một chiếc. Những giấy tờ bạn cần làm trước khi mua xe trả góp là: CMND và hộ khẩu một vài giấy tờ khác tại cửa hàng sẽ báo cho bạn. Sau khi đầy đủ giấy tờ các bạn sẽ được cửa hàng tư vấn chọn một chương trình phù hợp vơi mình tùy vào những mức giá trả trước khác nhau dao động từ 30%-70% mà lãi suất hàng của mỗi chiếc xe SH sẽ dao động từ 0%-1.5%.. Có thể bạn sẽ được nhận xe ngay lúc đó hoặc phải chờ vài ngày tùy vào tình trạng hồ sơ của bạn và thủ tục của mỗi cửa hàng khác nhau.
Đó là tất cả những quy định cần thiết để bạn có thể mua được một chiếc xe Sh đời mới nhất với một chi phí lúc đầu không quá lớn để sử dụng cho đời sống hằng ngày của mình.. Thật là quá tuyệt vời đúng không nào!